Những hình ảnh “độc” từ chuyến tác nghiệp ở “chiến trường” Kiev

Tiếp tục trực chiến tại Ukraine, nhóm phóng viên thường trú của Đài Truyền hình Việt Nam đang tập trung hết sức và không quản ngại nguy hiểm để gửi đến khán truyền hình những thông tin, hình ảnh mới nhất.

Tác nghiệp ở môi trường khói đạn, vô cùng hỗn loạn và nguy hiểm cận kề nhưng nhóm phóng viên thường trú của Đài THVN tại Ukraine vẫn tìm mọi cách tiếp cận hiện trường để có những hình ảnh chân thật nhất. Để hoàn thành phóng sự, phóng viên Duy Nghĩa và quay phim Chu Thái vừa nhanh chóng tác nghiệp vừa canh chừng xung quanh.

“Tôi phải dùng máy quay cỡ nhỏ, ghi lại thật nhanh tất cả những gì đang diễn ra. Khi quay nhanh được diễn biến, tôi biết mình đang gặp nguy hiểm vì có súng bắn tỉa khắp mọi nơi. Rất may mắn, chúng tôi đã an toàn trở về khách sạn và đảm bảo giờ phát sóng” – quay phim Chu Thái chia sẻ.

Còn phóng viên Duy Nghĩa cho biết: “Tình hình ở Kiev sẽ còn diễn biến phức tạp nhưng chúng tôi cũng vẫn sẽ bám sát sự kiện để kịp thời có những tin bài đáp ứng sự trông đợi của khán giả truyền hình cả nước”.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhóm phóng viên thường trú Đài THVN tại Ukraine gửi về:

 

 

vtv.vn

Facebook Comments